Lên đến 40% OFF Khuyến mãi đặc biệt * Thời gian có hạn.

Lựa chọn hút pod dùng 1 lần hay pod dùng nhiều lần?

Lựa chọn hút pod dùng 1 lần hay pod dùng nhiều lần?

Meta: Pod dùng 1 lần khác pod dùng nhiều lần ở điểm gì? Dòng pod nào đem đến độ thỏa mãn tốt hơn? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau!

Pod có rất nhiều loại, trong đó pod dùng 1 lần được khá nhiều người quan tâm sử dụng, đặc biệt là lứa tuổi trung niên. Có thể nói, loại thuốc lá điện tử dùng 1 lần này tích hợp khá nhiều tính năng độc đáo và thú vị. Cùng so sánh pod hút 1 lần và pod dùng nhiều lần trong bài viết hôm nay nhé!

Nên lựa chọn pod dùng 1 lần hay pod dùng nhiều lần?

Định nghĩa pod dùng 1 lần 

Pod dùng 1 lần còn có một tên gọi khác bằng tiếng Anh là Disposable Pod. Đây là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả loại thuốc lá điện tử sử dụng một lần. Loại này có tuổi thọ ngắn, chỉ trung bình từ 300 – 400 hơi. Sau đó, bạn sẽ không dùng lại được nữa mà vứt đi. Điều này có nghĩa bạn không cần phải sạc lại pin nhiều lần như các loại thuốc lá điện tử khác. Cũng chính nhờ tính năng này, bạn sẽ không cần thay Coil, Pod Occ hay bông cotton khi hút pod 1 lần. Thay vào đó, bạn vẫn có thể thưởng thức các hương vị thơm ngon như các loại pod thông thường.

Pod dùng 1 lần trải nghiệm hương vị thơm ngon đầy xúc cảm.

So sánh sự khác biệt giữa pod dùng 1 lần và pod dùng nhiều lần

Đều là thuốc lá điện tử nhưng giữa hai loại pod này có sự khác nhau nhất định, tìm hiểu dưới đây nhé!

Đối với pod dùng nhiều lần

Trên thực tế, đây chính là hệ thống các loại pod thông thường được sử dụng nhiều nhất. Những loại thuốc lá điện tử này có tuổi thọ cao, thời hạn sử dụng lâu và mỗi hơi bạn hút cũng lâu hơn so với loại pod dùng 1 lần. Có nhiều hệ thống pod dùng nhiều lần khác nhau và mỗi loại đều mang những điểm mạnh riêng biệt. 

Tuy nhiên, ưu điểm của pod system là có thể tái sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải thay đầu pod một cách đều đặn bởi chúng chỉ hoạt động tốt nhất trong 3 – 5 ngày. Do đó, việc chủ động thay đầu pod thường xuyên sẽ giúp bạn đảm bảo cho việc không gây ảnh hưởng xấu đến quá trình vaping.

Xem thêm: Review chân thật về VapX Pod Violet YK6 – Pod System

Đối với pod dùng 1 lần

Đối với pod dùng 1 lần, loại này được thiết kế đơn giản và tiện lợi hơn nhiều so với pod dùng nhiều lần. Nó cho phép người dùng hút dễ dàng mà không cần phải thực hiện quy trình thay cuộn hay bông cầu kỳ. Trải nghiệm ngay hương vị thơm của pod, bạn sẽ như được đưa vào một thế giới phiêu lưu vị giác đầy cảm xúc. 

Ngoài ra, pod hút 1 lần còn sở hữu một số ưu điểm như:

  • Cho phép người hút thuốc trải nghiệm mức độ nicotine cao và trải nghiệm sự hài lòng tối đa. Đặc biệt phù hợp với những người mới tập tành chơi thuốc lá điện tử bởi giá thành rẻ và cho trải nghiệm sảng khoái không thua kém pod dùng nhiều lần. 
  • Sự thỏa mãn tuyệt đỉnh mà pod hút 1 lần mang lại được khách hàng hài lòng và khẳng định có sự tương đồng với thuốc lá truyền thống.
  • Hệ thống pod hút 1 lần được thiết kế khá đơn giản với kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm và có trọng lượng nhẹ. Điều này cho phép bạn dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.
  • Cơ chế vận hành loại này cũng khá đơn giản và hợp lý, người mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng. 
  • Bằng việc sử dụng tinh dầu để chốt cháy, khói thuốc của pod hút 1 lần xả ra môi trường rất an toàn cho môi trường cũng như sức khỏe của mọi người xung quanh.

Có thể nói, cả pod dùng 1 lần và pod dùng nhiều lần đều mang theo những ưu điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu, sở thích, thói quen hút thuốc cũng như điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất. 

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử có mặt tràn lan trên thị trường. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp thuốc lá điện tử uy tín để đảm bảo chất lượng trải nghiệm cũng như sức khỏe người dùng. Hãy đến ngay với Shin Vape để nhận được sự tư vấn trực tiếp nhất về các loại pod thuốc lá điện tử nhé!

Trang web: https://shinvape.com 

Điện thoại: 0777 161514

Email: shinvapevinhlong@gmail.com 

Chia sẽ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *