Lên đến 40% OFF Khuyến mãi đặc biệt * Thời gian có hạn.

Hướng dẫn thay Coil Vape đơn giản nhất 2023

Hướng dẫn thay Coil Vape tại nhà

Hướng dẫn thay Coil Vape đơn giản nhất 2023

Meta: Thay Coil Vape giá bao nhiêu? Có thể thay Coil Vape tại nhà được không? Đây là những câu hỏi thắc mắc của nhiều người mới chơi vape thường gặp. Hãy cùng Shin Vape Cần Thơ tìm câu trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây!

Shin Vape Cần Thơ hướng dẫn cách thay coil vape mới nhất 2023
Hướng dẫn cách thay coil vape mới nhất 2023

Bất cứ món đồ dùng nào cũng đều có hạn sử dụng nhất định. Bạn phải tiến hành bảo trì, bảo dưỡng để tiếp tục duy trì sử dụng, Vape cũng không ngoại lệ. Sau một thời gian sử dụng, người dùng có thể gặp các tình trạng ở vape như: hút bị cháy khét, bị khô, không ra khói,…

Điều này xuất phát từ nguyên nhân chiếc Coil Vape của bạn đã cũ và lúc này bạn cần phải thay mới Coil Vape. Vậy thay coil vape giá bao nhiêu, cách thay coil vape được thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

I. Dấu hiệu cho thấy bạn nên thay coil vape

Coil Vape phải hoạt động trong một trường nhiệt độ cao, do đó tùy theo cách bảo quản của người dùng, Coil Vape cần được thay sau một thời gian sử dụng. Hãy điểm qua những dấu hiệu dưới đây cho thấy bạn nên thay coil vape: 

 • Đối với tank RDA, RTA trong box mod: thay coil vape sau 2 – 3 tuần sử dụng
 • Đối với tank OCC trong pod system: thay coil vape sau 7 -8 ngày sử dụng

Một số dấu hiệu phổ biến khác mà người dùng cần thay Coil Vape ngay chính là:

 • Khi hút vape có vị đắng và mùi khét của tinh dầu hoặc cảm thấy tinh dầu có mùi lạ.
 • Xuất hiện tình trạng rò rỉ tinh dầu khi sử dụng.
 • Khi hút có tiếng rè rè phát ra.
 • Hút vape không lên khói hoặc lên khói cực ít.

II. Một số lưu ý khi thực hiện thay Coil Vape

Sau đây là những điều mà bạn cần phải lưu ý khi thay Coil Vape. Tuy những điều nhỏ nhặt này nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng Vape của bạn. Nào cùng Shin Vape tìm hiểu những lưu ý này nhé

Lựa chọn chất liệu dây coil phù hợp để tránh tình trạng gây nguy hiểm cho bạn

1. Lựa chọn coil có điện trở thích hợp

Mức điện trở là một trong những yếu tố quyết định đến thời gian hóa hơi tinh dầu và tốc độ làm nóng của vape. Mỗi một loại Coil Vape sẽ phù hợp với mức điện trở khác nhau.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc kiểm soát tốt cây vape, bạn thể chọn mức điện coil ở mức điện trở vừa phải như clapton coil để làm nóng vape một cách từ từ, giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng và không bị sặc khói. 

2. Lựa chọn chất liệu dây Coil sao cho phù hợp

Chất liệu của dây Coil thực sự là một trong những điểm đáng lưu ý khi bạn tìm hiểu về vấn đề thay Coil giá bao nhiêu và cách thay coil tại nhà. Việc quan tâm đến chất liệu dây coil sẽ giúp bạn điều chỉnh mức công suất cũng như nhiệt độ sao cho phù hợp.

Chẳng hạn như, dây coil được làm từ chất liệu titanium chỉ nên sử dụng công suất vừa phải và ở nhiệt độ thấp. Việc điều chỉnh công suất quá cao cho chất liệu này có thể khiến dây coil sản sinh các độc tố gây hại khi thực hiện đốt.

III. Hướng dẫn cách thay Coil Vape cho các loại Tank Vape phổ biến

Đối với những người chơi Vape lâu năm thì ai cũng sẽ biết rõ Tank Vape là gì? Các dòng tank vape được ưa chuộng rất nhiều bởi giới trẻ. Sau một khoảng thời gian sử dụng thì cũng nên thay Coil cho các dòng Tank Vape. Và Shin Vape Cần Thơ sẽ hướng dẫn cả nhà cách thay Coil Vape cho các loại Tank Vape nhé!

Shin Vape Cần Thơ hướng dẫn thay Coil Vape chuẩn sách giáo khoa

1. Thay Coil Vape đúng cách cho dòng Tank RDA và RTA

Các bước thay Coil Vape cho tank RDA và RTA được tiến hành theo các bước như sau:

 • Tắt nguồn thiết bị vape, tuyệt đối không thực hiện thay coil khi thiết bị vape vẫn đang trong trạng thái hoạt động vì có thể gây ra tình trạng bị bỏng cho người dùng khi tiếp xúc.
 • Tháo phần drip tip – nơi đặt môi vào hút và phần tank ra.
 • Đối với đầu tank RDA, bạn sử dụng tua vít để tháo phần ốc cố định bông coil và dây coil. Sau đó, thực hiện rút bông coil, thao dây coil cũ rồi thực hiện lắp dây coil, bông mới vào rồi lắp ốc và các bộ phận về trạng thái ban đầu. 
 • Đối với đầu tank RTA, bạn cần một sự khéo léo nhất định trong việc thay coil. Thay vào đó, bạn cũng có thể đem ra cửa hàng uy tín để thực hiện thay coil cho đảm bảo.
 • Châm tinh dầu vào bông cho đầu RDA và châm vào buồng chứa tinh dầu cho đầu RTA, bạn có thể sử dụng sau khi đợi tinh dầu ngấm bông.

2. Thay Coil Vape đúng cách cho dòng Vape Tank OCC

Dòng Vape Tank OCC là một trong những dòng được giới trẻ ưa thích nhất. Vậy Shin Vape sẽ hướng dẫn thực hiện theo các bước sau để thay Coil Vape đúng cách cho Tank OCC nhé:

 • Tiến hành tắt nguồn thiết bị vape
 • Thực hiện tháo phần tank OCC
 • Dùng tank OCC mới lắp vào thiết bị
 • Bơm lượng tinh dầu vừa phải rồi đợi đến khi tinh dầu ngấm bông để sử dụng.

IV. Dịch vụ Coil Vape giá cực rẻ tại Shin Vape Cần Thơ.

Vậy thay Coil Vape giá bao nhiêu hợp lý vẫn là thắc mắc của nhiều người. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại Coil Vape khác nhau với mức giá dao động từ 100.000 – 350.0000. Nhưng để lựa chọn được đơn vị thay Coil Vape chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Dịch vụ thay Coil Vape chất lượng giá siêu rẻ tại Shin Vape Cần Thơ

Với các hướng dẫn ở trên, người dùng có thể tự thay tại nhà. Hoặc đến với Shin Vape Cần Thơ, cơ sở cung cấp thiết bị thuốc lá điện tử uy tín để đảm bảo được trải nghiệp hút Vape một cách thật Chill nhé.

Bên cạnh việc cung cấp mức giá thay Coil Vape cực rẻ, Shin Vape cung cấp rất nhiều sản phẩm Vape và các thiết bị liên quan đến Vape khác. Mọi sản phẩm tại Shin Vape không những đảm bảo về mặt chất lượng mà còn kèm theo chính sách bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Với sự đánh giá cao của nhiều khách hàng, Shin Vape Cần Thơ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nếu có thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ ngay Shin Vape để được hỗ trợ kịp thời! 

Trang web: https://shinvape.com 

Điện thoại: 0777 161514

Cửa hàng tại Shin Vape chất lượng giá rẻ
Cửa hàng tại Shin Vape Cần Thơ chất lượng giá rẻ

Chia sẽ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *